REVIEW ĐẶT VÉ MÁY BAY VÀ KHÁCH SẠN TẠI APP TRAVELOKA

by leetrinh

Sau bao năm đi mua vé tại hãng, đại lý vé máy bay, web bán vé đủ các thể loại. Xảy ra bao nhiêu sự cố nhiều khi muốn khóc như hủy vé không thông báo, vé thanh toán rồi nhưng 24 tiếng sau mới có vé (hệ thống báo lỗi thanh toán làm mình đi mua thêm vé khác, thành ra có tận 2 vé cùng thời gian), bla bla… cuối cùng mình cũng tìm được trang web đặt vé máy bay giá vừa ok mà chưa gặp sự cố nào xảy ra :)). Sau khi mua hàng loạt vé máy bay cho bản thân, bạn bè, khách hàng tại Traveloka mình đã trở thành khách hàng trung thành tới tận bây giờ. Sau đây là những lý do mình mua vé tại đây:

Review Traveloka Giao diện đơn giản, dễ dàng mua vé trong 5 phút

1. Gía vé rẻ, giao diện đơn giản, dễ thao tác

Điểm cộng cho app Traveloka là giao diện tiếng Việt đơn giản, dễ hiểu, nhiều hãng bay, nhiều chặng. Gía vé show ra là giá cuối cùng nên mình dễ so sánh giá. Mình lần đầu tự mua vé không rành cũng vào mua được. Hồi trước mình thường lên Skyscanner xem chỗ nào có vé rẻ, sau đó dẫn link tới bước thanh toán, giá thay đổi chênh lệch hơn cả 500k- 1 triệu. Đau cả đầu, rút kinh nghiệm cứ bay châu Á là mình vào thẳng Traveloka luôn. Gía vẻ lại rẻ so với các web đặt vé khác. Có ghi rõ thông tin số ký hành lý ký gửi, thông tin từng vé, thanh toán xong là sau đó 3 phút là có email e-ticket và hóa đơn luôn.

2. Tích lũy điểm thưởng

Traveloka còn có chương trình tích điểm thưởng, sau mình mua vé máy bay hoặc khách sạn là được trừ tiền ở bước thanh toán, kiểu giống như Tiki xu ấy. Thời hạn tích điểm kéo dài 1-2 năm lận nên thong thả.

Chương trình tích điểm thưởng Traveloka

3. Đa dạng hình thức thanh toán

Các bạn có thể thanh toán vé máy bay bằng cách chuyển khoản nội địa, ATM, visa, mastercard, JCB, cửa hàng tiện lợi Vinmart, Familymart, CircleK hay thậm chí là ra bưu điện. Mà lưu ý giúp mình là phương thức chuyển khoản và ra bưu điện phải thực hiện trong giờ hành chính nha, 8h-17h các ngày trong tuần.

4. Chương trình khuyến mãi thường xuyên

Kinh nghiệm của mình trước khi mua vé máy bay tại app Traveloka là vào phần khuyến mãi xem có chương trình nào điều kiện phù hợp với mình không, nhiều khi tiết kiệm được vài trăm ngàn luôn đó.

5. Dễ dàng đặt vé cho bạn bè, người thân

Traveloka có lưu trữ thông tin chủ tài khoản và cả những người mình đã đặt vé giúp. Mình chỉ cần nhập các thông tin cá nhân một lần là hệ thống sao lưu họ tên, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh, email, thuận tiện cho việc đặt vé sau này.

6. Traveloka cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay

Hiện nay, ngòai cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay và khách sạn, Traveloka đang triển khai dịch vụ đưa đón sân bay (Airport Transfer) tại 9 quốc gia Việt Nam, Indonesia, Maylaysia, Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Úc với giá hợp lý. Sau này có dịp thử mình sẽ review cho mọi người sau.

7. Lưu ý khi đặt vé tại Traveloka

Khi đặt vé ở Traveloka các bạn hạn chế tối đa thay đổi thông tin hay đổi vé sau khi đã thanh toán. Phí thay đổi khá cao so với tại hãng bay. Bản thân mình khi đã đặt vé là chắc chắn sẽ đi và không thay đổi gì nên Traveloka vẫn là lựa chọn tốt nhất đối với mình.

Mọi thắc mắc về thông tin du lịch học tập ở các nước, các bạn có thể email về cho mình ltmtrinh93@gmail.com. Ngoài ra, các bài trên đều là chất xám, trải nghiệm của mình viết nên, các bạn có thể chia sẻ link, không sao chép dưới mọi hình thức. Cảm ơn các bạn!

CÓ THỂ BẠN CŨNG THÍCH